Video Marketing là gì ? Tại sao bạn nên làm 1 video marketing ?

  • Video Marketing là gì ? Tại sao bạn nên làm 1 video marketing ?

  • Trong những năm gần đây, các doanh nghiệp không đơn thuần làm truyền thông mạng xã hội chỉ để công bố thương hiệu/sản phẩm mà còn để kể một câu chuyện.
  •  
  • Chiến dịch quảng cáo bằng video cho phép các công ty xây dựng câu chuyện cho mình theo những cách thực sự sáng tạo và độc đáo. Cho dù mục đích của bạn là lan truyền về thương hiệu, công bố sản phẩm mới, hay bắt đầu xây dựng hình ảnh, Video Marketing cần khiến cho khách hàng cảm nhận được sự kết nối cảm xúc. Và cảm xúc ấy có thể tạo nên những hiệu ứng cực kì mạnh mẽ.

    


    

   Một cuộc khảo sát thực tế gần đây cho thấy 30% số người được hỏi sẽ không bỏ qua một video nếu nó có nội dung hài hước. Theo nghiên cứu của Tiến sĩ Karen Nelson-Field, 65% video gợi được cảm giác vui vẻ sẽ được nhớ đến nhiều hơn.

   Khi nói đến nền tảng cho Video Marketing, Facebook là một ứng cử viên “nặng kí”. Trong tháng 1 vừa qua, Facebook đã công bố rằng trang này có 100 triệu giờ xem video mỗi ngày từ người dùng. Vì vậy, để giúp truyền cảm hứng cho những nỗ lực làm Video Marketing của bạn trên Facebook, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành những video marketing chuyên nghiệp đẳng cấp, giúp bạn truyền đi những thông điệp của doanh nghiệp, sản phẩm một cách tinh tế và ấn tượng.

   Hãy liên lạc với chúng tôi theo số: 0934 123 134 để được tư vấn

CÁC TIN KHÁC

Copyright since 2009 © Faso.vn. Cong ty thiet ke web, thiet ke website chuyen nghiep, cao cap, chuan SEO