Giải pháp quảng cáo từ khóa trên google

  • Giải pháp quảng cáo từ khóa trên google

  • Bạn đã có website, nhưng có bao nhiêu người đã biết đến website của bạn? và đặc biệt đó có phải là khách hàng mục tiêu không?
  •  
  • Giải pháp Quảng cáo từ khóa trên Google, mạng quảng cáo số một thế giới sẽ giúp bạn thu hút thêm nhiều khách hàng mục tiêu tới website của mình.

   Quảng cáo hiệu quả - chuyên nghiệp - tiết kiệm chi phí ... Giải Pháp Nhanh là đối tác của Google tại Việt Nam trong lĩnh vực quảng cáo tìm kiếm (Google Adwords). Đây là hình thức quảng cáo rất hiệu quả với doanh nghiệp.

   Ưu thế của Google Adwords là thông tin về doanh nghiệp xuất hiện đúng lúc khách hàng có nhu cầu. Bên cạnh đó, Google Adwords hết sức linh hoạt, chi phí thấp và cho phép theo dõi sát sao hiệu quả thông qua hệ thống báo cáo chi tiết.

   1. Nguyên tắc hoạt động của Google Adwords:

   * Bạn chính là Nhà tài trợ của Google và bạn tự quyết định từ khóa mà mình muốn quảng cáo. Từ khóa là những gì người sử dụng tìm kiếm trên Google.

   * Mỗi khi có một khách hàng click vào mẫu quảng cáo của nhà tài trợ trên trang liệt kê tìm kiếm thông tin của Google, nhà tài trợ sẽ phải trả một khoản tiền tương ứng để đổi lại việc có một khách hàng. viếng thăm website (số tiền này được các nhà tài trợ đấu giá trước). Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện cạnh các kết quả tìm kiếm thích hợp.

   * Việc quảng bá từ khóa trên Google giúp khách hàng luôn tìm thấy website của bạn khi tìm thông tin liên quan đến từ khóa mà bạn tài trợ. Do vậy nó là một cách tiếp cận khách hàng mục tiêu cực kỳ hiệu quả, một cách thức quảng cáo kinh tế và trọng điểm.

   2. Giải Pháp Nhanh sẽ làm được gì giúp bạn?

   * Là chuyên gia tư vấn của Google, chúng tôi giúp bạn có được giải pháp hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất.

   * Tư vấn giúp khách hàng hiểu tường tận về quảng cáo từ khóa và tính hiệu quả, cần thiết của nó.

   * Giúp khách hàng lựa chọn được những từ khóa phù hợp nhất với lĩnh vực hoạt động của mình dựa trên sự phân tích lĩnh vực hoạt động, đối tượng khách hàng mục tiêu, nội dung thông tin trên website khách hàng.

   * Phân tích các đối thủ cạnh tranh (các nhà tài trợ) trên từng từ khóa. Phân tích mức độ tìm kiếm của khách hàng đối với từng từ khóa.

   * Đưa ra mức ước lượng chi phí cho hoạt động quảng cáo và vị trí quảng cáo có thể đạt được với từng mức chi phí.

   * Thay mặt khách hàng đăng ký quảng cáo từ khóa với Google.

   * Theo dõi, lập bảng thống kê hiệu quả và chi phí cho mỗi chiến dịch quảng cáo.

   * Thực hiện các hỗ trợ quảng bá website kèm theo để tăng tính hiệu quả và đồng bộ cho chiến dịch quảng cáo từ khóa.

   3. Chi phí đầu tư Cho dù ngân sách của bạn là bao nhiêu, bạn đều có thể quảng cáo trên Google và mạng lưới của google. Hãy kết nối với khách hàng tiềm năng của bạn vào thời điểm thích hợp nhất khi mà họ đang tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ có liên quan đến công ty bạn. Bạn chỉ phải trả tiền khi có ai đó bấm chuột vào quảng cáo của bạn. Bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu, bạn đều có thể đăng quảng cáo của bạn trên Google và trên mạng quảng cáo của chúng tôi. Bạn chỉ phải trả tiền nếu có ai đó bấm vào quảng cáo của bạn.

   Quan tâm về chi phí? Xin đừng lo—AdWords để bạn quyền kiểm soát hoàn toàn việc chi tiêu của mình. Đặt ngân sách Không yêu cầu phải chi một khoản tối thiểu nào--số tiền trả cho Adwords phụ thuộc vào bạn. Ví dụ, bạn có thể đặt ngân sách hàng ngày là năm đô la và chọn trả tối đa mười xu cho mỗi bấm vào quảng cáo của bạn. Chỉ phải trả khi có kết quả Bạn chỉ bị tính phí nếu có ai đó bấm vào quảng cáo của bạn, chứ không phải khi quảng cáo của bạn được đăng. Nhắm mục tiêu địa phương và vùng Đặt để quảng cáo của bạn chỉ hiển thị cho những người tìm kiếm trong một vùng cụ thể. Bây giờ bạn có thể dễ dàng nhắm mục tiêu các khách hàng trực tuyến, chẳng hạn trong vòng 25 dặm từ cửa hàng của bạn

   Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được các nhân viên của chúng tôi tư vấn các giải pháp Quảng cáo từ khóa tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn!

Copyright since 2009 © Faso.vn. Cong ty thiet ke web, thiet ke website chuyen nghiep, cao cap, chuan SEO