Sửa chữa website

  • Sửa chữa website

  • Sau một thời gian website đưa vào hoạt động, bạn cảm thấy cần thay đổi một số hình ảnh của giao diện để website được bắt mắt hơn như: thay đổi banner, giao diện trang nổi bật,….; hoặc website bị lỗi do hack phải sửa chữa lại
  •  
  • Sửa chữa website

          Sau một thời gian website đưa vào hoạt động, bạn cảm thấy cần thay đổi một số hình ảnh của giao diện để website được bắt mắt hơn như: thay đổi banner, giao diện trang nổi bật,….; hoặc website bị lỗi do hack phải sửa chữa lại

   Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ giúp bạn sửa chữa website hoàn thiện theo đúng yêu cầu bạn.

   Quy trình làm việc tiếp nhận yêu cầu của FASO:

   Dưới đây là quy trình làm việc của chúng tôi với dịch vụ bảo trì, nâng cấp hệ thống. Nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn và chuẩn bị các thông tin cần thiết để tiến hành sửa chữa web và bảo trì.

   Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

   - Chúng tôi FASO sẽ thu thập thông tin của khách hàng, ghi chú đầy đủ chi tiết các yêu cầu cần khắc phục sửa chữa website .

   Bước 2: Phân tích hệ thống

   - Chúng tôi FASO sẽ phân tích hệ thống website của bạn, kiểm tra các lỗi, các tính năng cần sửa chữa, bảo trì hoặc nâng cấp lên gia diện mới mà vẫn giữ lại nội dung cũ.

   Bước 3: Tư vấn, đề suất và báo giá

   - Sau khi đã phân tích hệ thống và nắm rõ các yêu cầu. Chúng tôi FASO sẽ tư vấn cho bạn các công cụ, chức năng mới nhất hiện tại để áp dụng cho website của bạn và đề suất bạn các ý tưởng mới giúp website thân thiện hơn với người dùng là các khách hàng tiềm năng của bạn. Chúng tôi FASO cam kết với chi phí hợp lý , giá cả cạnh tranh. Đặc biệt chúng tôi tiếp nhận các khách hàng thiết kế web NINA để sửa chữa nâng cấp nếu khách có yêu cầu.

   Bước 4: Tiến hành thực hiện nâng cấp sửa chữa website

   - Sau khi khách hàng đã xem sét các phương án và đồng ý tiến hành. Chúng tôi sẽ tiến hành theo thời gian đã thông báo.

   Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao: 

   - Chúng tôi FASO sẽ có kỹ thuật chuyên môn gặp khách hàng để hướng dẫn và bàn giao dự án. Và kèm theo gói miễn phí bào hành mãi mãi dành cho khách hàng thiết kề web tại FASO.

                      SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA CHÚNG TÔI

     GỌI SỐ :028.35 04 04 11 hoặc qua mail info@giaiphapnhanh.com.vn 

   Thiet ke web bat dong san | Thiet ke web ban hang truc tuyen | Thiet ke web doanh nghiep | Thiet ke web thuong mai dien tu | Thiet ke web rao vat | Thiet ke web benh vien | Thiet ke web du lich

Copyright since 2009 © Faso.vn. Cong ty thiet ke web, thiet ke website chuyen nghiep, cao cap, chuan SEO