Thiết kế web tranh thêu, thiết kế web tranh thêu anh hoa

  • Thiết kế web tranh thêu, thiết kế web tranh thêu anh hoa

  • Bạn đang muốn thiết kế web tranh thêu nhưng chưa hiểu cấu trúc cơ bản của một website như nào và có lẽ bạn đang đau đầu vì có quá nhiều thông tin: những điều nên và không nên làm để xây dựng các nội dung cơ bản trong website hiệu quả nhất.
  •  
  • 1. Trang chủ - home page: ---> Thiết kế web trọn gói
    
   Thường là trang đầu tiên khi khách hàng truy cập trang đó, trang này là nơi liệt kê các liên kết đến các trang khác của website, ở đây thường trình bày các thông tin mới nhất của doanh nghiệp, tóm tắt giới thiệu doanh nghiệp, giới thiệu đối tác, dịch vụ, sản phẩm, các chương trình khuyến mãi, sự kiện, hội thảo, các thế mạnh điển hình đặc trưng.
    
   2. Trang liên hệ - contact
    
   Bao gồm các hình thức liên hệ với doanh nghiệp, thông qua địa chỉ email, số điện thoại, trực tiếp tại văn phòng, trụ sở, qua các hệ thống trả lời trực tuyến...thường có form liên hệ để người xem gửi yêu cầu ngay trên website.
    
   3. Trang giới thiệu thông tin - about us
    
   Khi người xem muốn tìm hiểu về nhà cung cấp vì vậy doanh nghiệp cần có một trang giới thiệu về mình, nêu ra những kinh nghiệp, thế mạnh của mình so với những doanh nghiệp khác.
    
   4. Trang giới thiệu về sản phẩm/dịch vụ - products/services:
    
   Để doanh nghiệp mô tả chi tiết về các danh mục sản phẩm hình ảnh, thông tin về sản phẩm dịch vụ hoạt động của doanh nghiệp mình.
    
   5. Trang hướng dẫn hoặc chính sách - policies:
    
   Dùng để cung cấp thông tin cho người xem trong trường hợp họ muốn mua hay đặt hàng, dịch vụ. Thông tin trong trang này thường hướng dẫn họ làm gì, chính sách của doanh nghiệp như thế nào ... Trang này giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều công sức trả lời câu hỏi “làm thế nào” của người xem. Đó là một số chức năng cơ bản cần có cho một website, ngoài ra còn phụ thuộc vào lĩnh vực hoạt động, lĩnh vực kinh doanh, ngành nghề... của bạn để có thể tạo nên một website hiệu quả nhất.
    
   6. Và các chức năng theo yêu cầu khác
    
   Website tham khảo: http://tranhtheuanhhoa.com
    

   Đặc biệt, nhiều lựa chọn quà tặng hấp dẫn cho Quý Khách Hàng thiết kế website:

   - Website được đặt trên server cao cấp với dung lượng được cấp cho mỗi website lên đến 1.000 MB và băng  thông từ 20 GB đến 25 GB, tốc độ cao, ổn định, bảo mật.

   - Tặng  email đi kèm tên miền theo dạng: tenban@tencongty.com

   - Kích hoạt SITEMAPS trên googles và yahoo giúp website của Quý Khách Hàng nhanh chóng lên Top 1 của các công cụ tìm kiếm.

   .::. * BẢO TRÌ MIỄN PHÍ HÀNG NĂM* .::.

   thiet ke web tranh theu

   thiet ke web tranh theu anh hoa

   thiet ke web tranh theu chu thap

Copyright since 2009 © Faso.vn. Cong ty thiet ke web, thiet ke website chuyen nghiep, cao cap, chuan SEO