THIẾT KẾ WEB SPA , thẩm mỹ viên, Massage

  • THIẾT KẾ WEB SPA , thẩm mỹ viên, Massage

  • Thiết kế web spa, dịch vụ làm đẹp, Website Spa & Beauty Salon đã trở thành kênh truyền thông và công cụ kinh doanh hàng đầu cho doanh mỗi nhà đầu tư, doanh nghiệp kinh doanh Spa & Beauty Salon, cở sở kinh doanh dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, mỹ phẩm, nó mang lại những lợi thế không thể phủ nhận.

    

  •  
  • Để có một website đẹp FASO sẽ lấy yêu cầu từ phía khách hàng, màu sắc logo cũng như màu sắc phong thủy phù hợp với khách hàng. Kết hợp với sự sáng tạo tuyệt vời của đội ngũ kỹ thuật, thiết kế ấn tượng, theo phong cách hiện đại sẽ đưa ra các mẫu website vừa lòng khách hàng.

   Sau đó FASO tiếp tục chuyển sang giai đoạn code website, các website spa do FASO thiết kế đều được sử dụng bằng ngôn ngữ PHP, được code theo chuẩn W3c, website tối ưu SEO.

   Sau khi hoàn thành xong website FASO sẽ bàn giáo website và hướng dẫn cho khách hàng quản trị , giao diện quản trị website đơn giản và thân thiện với người dùng.

   Để có một website spa đẹp và thu hút được nhiều khách hàng thì website không những phải bắt mắt mà bố cục phải thật sự thân thiện với người dùng. Để thu hút được khách hàng đến với mình quý khách nên tiếp tục đầu tư vào SEO website ,FASO cũng sẽ tư vấn tên miền phù hợp với quý khách cũng như các gói hosting phù hợp với website.

   Ngoài những đặc điểm của web thời trang , website spa cần có những chức năng chính sau :

   – Trang chủ : Giới thiệu về hình ảnh công ty , các dịch vụ nổi bật của công ty , các sản phẩm bán kèm

   – Giới thiệu : Giới thiệu về cửa hàng , đội ngũ nhân viên , các thành tích đã đạt được, các máy móc được trang bị của cửa hàng

   – Trang sản phẩm : Giới thiệu các sản phẩm spa được bán tại cửa hàng, có thế kết hợp giỏ hàng để website chuyên nghiệp hơn

   – Trạng dịch vụ : Các dịch vụ của cửa hàng

   – Trang tin tức : Cung cấp các tin tức mới nhất về làm đẹp …

   – Trang khuyến mãi : Các thông tin khuyến mãi của cửa hàng..

   – Trang liên hệ : Thông tin liên hệ và bản đồ của cưa hàng.

   Để có một website spa đẹp hãy liên hệ với chúng tôi .

   Thiet ke web spa

   thiet ke web spa hcm

   thiet ke web spa chuyen nghiep

Copyright since 2009 © Faso.vn. Cong ty thiet ke web, thiet ke website chuyen nghiep, cao cap, chuan SEO