Công cụ marketing online hiệu quả mạnh mẽ

  • Công cụ marketing online hiệu quả mạnh mẽ

  • Giới thiệu các bạn các công cụ marketing online hiệu quả mạnh mẽ, được faso tổng hợp dưới đây được sự trải nghiệm của nhiều người. Hãy cùng khám phá bài viết bên dưới
  •  
  • Facebook Marketing Tools

   1. Power Editor: Dĩ nhiên rồi, làm thế nào mà công cụ này không phải là đầu tiên cho được. Nó quá mạnh mẽ, quá hiệu quả. 

   Power Editor đã giúp KH có các tỷ lệ chuyển đổi ấn tượng với các quảng cáo trên FB. Và nó cũng là trọng tâm trong các khóa học và các buổi thảo luận.

   Power Editor

   2. Facebook Insights: Dĩ nhiên là nó! Một trong những công cụ giúp bạn phân tích chiến dịch quảng cáo cũng như hiệu suất hoạt động Fanpage…

    

   t0oc0du.png (932×585)

    

   3. Facebook Ad Reports: Một công cụ tuyệt vời giúp bạn biết được bạn đã tiêu bao nhiêu tiền cho quảng cáo, dựa trên giới tính, tuổi tác, quốc gia và vị trí nhờ báo cáo.

   4. ShortStack: là một website ứng dụng cho phép cả những nhà lập trình và những người ko  biết tí gì về lập trình có thể dễ dàng tạo ra một cái tabs cực kỳ đẹp cho Facebook Page của mình. Bạn đừng lo rằng nó sẽ tập khuôn hay giới hạn khả năng tình chỉnh của bạn. Vì shortstack tuyệt vời hơn thế đấy.

   1sTXZOX.png (1247×630)

   Với Shortstack, bạn có thể tạo ra một app từ đầu hoặc thay đổi các chi tiết cho một widget. Nó sẽ cho bạn thấy một cảm giác  hoàn toàn dễ dàng và thoải mái

   5. AgoraPulse: Một công cụ quản lý Facebook Fanpage hiệu quả và được rất nhiều người nổi tiếng tin dùng.

   Công cụ này giải quyết được nhiều vấn đề, bao gồm cả quản lý cộng đồng, CRM, quản lý nhóm, lập kế hoạch, sáng tạo tab / cuộc thi và phân tích số liệu thống kê. Vì tôi không có một đội ngũ quản lý cộng đồng và tôi đã sử dụng ShortStack cho các tab, Tôi đã tập trung phần lớn thời gian của tôi với các công cụ phân tích số liệu thống kê. Nó thực sự tuyệt vời!

   Thú vị nhất là họ vừa cho ra mắt một phiên bản mới của sản phẩm!

   6. PostPlannerKhá nhiều người bị mắc kẹt trong việc đưa ra giải pháp đăng nội dung lên Fanpage mà không bị giảm reach, điều mà hầu hết các công cụ bên thứ 3 không thể làm được. Nhưng PostPlanner đã cung cấp những tính năng đặc biệt mà mình thấy thực sự hiệu quả.

   jDb2iXO.png (534×285)

   Và đó cũng chỉ là một tính năng nhỏ trong rất nhiều những tính năng hữu dụng khác, bạn hãy thử nghiệm nhé.

   7. Perfect Audience: FBX (Facebook Exchange) là một công cụ giúp bạn có thể thực hiện Retarget Marketing, khách truy cập một khi đã vào trang web của bạn, và khi họ vào facebook, họ không thể nào thoát được quảng cáo của bạn.

   perfectaudience.png (933×488)

   Tuy nhiên, Perfect Audience (and AdRoll) yêu cầu mức thầu thấp nhất cho một chiến dịch là 25$, hẳn là một khoản không nhỏ. Nếu bạn sử dụng link giới thiệu này, bạn sẽ nhận được 70$ miễn phí cho quảng cáo.

   8. AdRoll: AdRoll là một trong những third-party tools hàng đầu được chấp nhận bởi facebook như cung cấp quyền truy cập vào FBX(facebook exchange).

   conversion report Giving Thanks: 37 Best and Most Powerful Marketing Tools

   Ngoài FBX, adRoll còn hỗ trợ cho google adwords và có mạng lưới quảng cáo của riêng mình. Tuy nhiên điểm mạnh của nó vẫn là FBX. Tỉ lệ chuyển đổi ở đây cũng khá cao.

   Other Social Media Tools

   9. TweetDeck: TweetDeck là một ứng dụng mạng xã hội khác khá phổ biến trên máy tính. TweetDeck cho phép bạn kết nối tới Twitter và quản lý thông tin một cách hiệu quả.

   SLFnMpS.png (1318×647)

   10. Feedly: Là một ứng dụng đọc nội dung website/blog cực kì hiệu quả. Cái cách họ bố cục, tổng hợp nội dung của họ thực sự khiến người dùng phải thích thú. Có rất nhiều nguồn cho bạn lựa chọn.

   11. Hootsuite Hootlet: Hootsuite là một nền tảng cho phép người sử dụng quản lý nhiều mạng xã hội chỉ thông qua một bảng điều khiển duy nhất, và công ty đặt trụ sở tại Vancouver đã phát triển thành một thương hiệu mạng xã hội toàn cầu, được các cá nhân cũng như các doanh nghiệp sử dụng. Gần đây, công ty vừa công bố đạt 4 triệu người dùng.

   12. Buffer: Nếu bạn đang dùng Facebook hoặc Twitter để quảng cáo hay đăng tải nhiều bài tin tức thì có lẽ bạn sẽ muốn từng bài post của mình được đăng theo thời gian định sẵn, nghĩa là tới giờ đó thì bài post sẽ được đăng lên Facebook hoặc Twitter mà không cần bạn phải ngồi máy. Tuy nhiên, cả hai mạng xã hội khổng lồ này đều không hỗ trợ bạn làm việc đó mà lúc này bạn phải dùng đến một dịch vụ khác đó chính là Buffer.

    

CÁC TIN KHÁC

Copyright since 2009 © Faso.vn. Cong ty thiet ke web, thiet ke website chuyen nghiep, cao cap, chuan SEO