Tạo shop bán hàng thời trang trên facebook nhanh chóng hiệu quả 100%

  • Tạo shop bán hàng thời trang trên facebook nhanh chóng hiệu quả 100%

  • Shop Bán hàng thời trang hay bán bất kỳ một sản phẩm gì thì bạn cũng cần nên đưa sản phẩm đó lên internet với thời đại công nghệ thông tin như hiện nay. Một Shop miễn phí được ưu chuộng hiện nay là
  •  
  • Sau khi bạn đã xây dựng xong một website chuyên nghiệp. Bạn nên nghĩ đến việc giới thiệu website đó đến các khách hàng tiềm năng của mình. Và công cụ hữu hiệu nhất hiện nay là tạo một kênh bán hàng trực tuyến trên facebook hoàn thiện miễn phí và trỏ dẫn link về website của bạn.

    


    

   Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn

   tạo cửa hàng trên fanpage facebook

   đúng chuẩn internet marketing để tăng sự hiệu quả bán hàng cho bạn.

    

   Tạo Shop trên facebook miễn phí 

    

   Bước 1:

   Các bạn vào facebook của mình click vào cài đặt và chọn nút tạo trang hoặc tạo fanpage. Link cho bạn htttp://facebook.com/pages

   Bước 2:

   Sau khi nhấn nút tạo trang,  facebook sẽ cho ra một giao diện để lựa chọn danh mục loại hình sản phẩm của bạn . Bạn hãy lựa chọn ô theo như nhu cầu của mình.

   Bước 3: 

   Đặt tên fanpage. Với tên fanpage là một điều vô cùng quan trọng. Bạn không thể đổi tên fanpage khi fan của bạn có trên 200 thành viên nên hay cân nhắc kỹ tên fanpage. 

   Tên fanpage cần tuân theo quy định của facebook và chuẩn SEO internet marketing 

   Tên fanpage cần ngắn gọn, có kèm tên cá nhân của bạn và sẩn phẩm 

   vd: minh - thiết kế web, phương - shop quẩn áo , Đức đồng hồ ...

   Bước 4:

   Thiết lập thông tin 

   Nên thiết lập đầy đủ thông tin theo form fanpage đã liệt kê: thông tin mô tả giới thiệu, slogan, thông tin liên hệ, Link ngắn nên chọn ngắn gon và liên quan đến tên page.

   Bước 5:

   Chọn ảnh đại diện, Vì ô ảnh đại diện của facebook rất nhỏ, bạn không nên chọn những bức ảnh quá lớn, quá nhiều sản phẩm và rối rắm. Vì vậy bạn nên chọn ảnh đại diện đơn giản, chỉ chụp 1 vài sản phẩm đại diện của mình.

   Bước 6: 

   Chọn ảnh cover. Ảnh cover lớn nên có thể chứa nhiều sản phẩm. Bạn có thể tự thiết kế hoặc thuê thiết kế để tạo ảnh cover cho mình ấn tượng, sinh động . Và tất nhiên cũng không quên tạo những dòng slogan tên, thông tin liên hệ của shop.

   Bước 7: 

   Mời bạn bè tham gia fanpage. Trước tiên bạn cần cập nhật một vài sản phẩm và nội dung lên fanpage, sau đó mời bạn bè like và comment trên trang. Bài viết có nhiều tương tác like và comment sẽ tăng độ lan tỏa. 

   Và như vậy bạn đã tạo xong một fanpage,

   tạo shop online

   để bán hàng hiệu quả hơn. Chúc bạn thành công.

    

    

CÁC TIN KHÁC

Copyright since 2009 © Faso.vn. Cong ty thiet ke web, thiet ke website chuyen nghiep, cao cap, chuan SEO