Làm sao để tăng like trên facebook

  • Làm sao để tăng like trên facebook

  • Làm sao để tăng like trên facebook một cách hiệu quả.
  •  
  • Để tăng like hiểu quả trên facebook. Faso xin giới thiệu với các bạn 10 cách tăng like hiệu quả mà không tốn chi phí .

   1/ Tăng like facebook bằng cách mời bạn like fanpage:

   - Đây là bước khá quan trọng ngay từ khi bạn mới tạo fanpage mới. Tuy nhiên bạn cũng không nên mới bạn bè khi bạn chưa có một thông tin nào trên fanpage. Hạy tạo ra một vài nội dung hay , hình ảnh bắt mắt liên quan đến fanpage của bạn. 

   - Bạn cũng không nên quá nóng nội mà mời tất cả bạn bè của bạn. Mà hãy bắt đầu với những người bạn thân nhất . Họ sẵn sàng like cho bạn khi nhận được lời mời từ bạn và đừng quên gởi lời cảm ơn đến họ.

   - Sau khi có lượng like nhất định và nội dung tương đối thì bạn mới nghĩ đến mời những thành viên khác like fanpage của bạn .

   2/ Thường xuyên cập nhật trạng thái để thu hút like:

   - Việc thường xuyên cập nhật trạng thái sẽ tạo nhiều cơ hội để fanpage của bạn thu hút được nhiều người. Và cũng là một lợi thế khi thông tin của bạn luôn nằm trên Top của tin mới trên facebook. 

   - Tất nhiên, sự thú vị về nội dung, thông tin, hình ảnh .. là yếu tố quan trọng quyết định người dùng sẵn sàng like fanpage của bạn hay không 

   3/ Tích hợp nút like facebook trên website, blog:

   - Những nút like bắt nguồn từ website hay blog thường được đánh giá là nút like chất lượng và được các SEO BOT đánh giá khá cao . Họ like facebook của bạn từ website hay blog tức là họ quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của bạn. 

   - Ngoài ra , bạn cũng nên đặt biều tượng like trên các tiêu đề của trang web hay blog của bạn , nó sẽ giúp bạn có được những lượng like mỗi ngày trên từng bài viết một.

   4/ Tổ chức cuộc thi giúp tăng like hiểu quả mạnh mẽ:

   - Tổ chức các cuộc thi trên facebook là cách hữu hiệu để có được sự phấn khích của khách hàng và thu hút hàng ngàn lượt like fanpage để tham gia. Sự hấp dẫn của một giải thưởng lớn sẽ là động lực rất lớn cho các thành viên like và share mạnh mẽ .

   - Tùy vào lĩnh vực kinh doanh mà bạn chọn một cuộc thi , cuộc chơi cho phù hợp . Có thể là cuộc thi ảnh, thi viết, thi sở thích, thi chọn lượng fan ...

   5/ Giới thiệu fanpage qua email :

   Bạn đang có trong tay danh sách email khách hàng thu thập được từ website, đừng ngần ngại gửi một email giới thiệu đến họ fanpage của bạn và ngỏ ý mong muốn họ ghé thăm cũng như đóng góp ý kiến.

   Hướng dẫn chi tiết cách tạo quảng cáo Facebook hiệu quả Hoặc một cách khác bạn không sợ gây mất thiện cảm với khách hàng mà vẫn giới thiệu fanpage của mình đó là đặt biểu tượng Fanpage badge vào chữ ký email của mình.

   6/ Kêu gọi fan tag bạn bè vào ảnh:

   - Trong tất cả các chương trình, sự kiện mà bạn tổ chức hoặc tham gia, hãy chụp thật nhiều ảnh rồi đăng lên fanpage Facebook hoặc sưu tầm những bức ảnh đánh vào tâm lý chung, kêu gọi các fan chỉ ra xem họ ở đâu trong ảnh. Fan sẽ cảm thấy mình là 1 thành phần quan trọng tạo nên bức ảnh và khi tự tag mình hoặc bạn bè, bức ảnh cùng fanpage của bạn sẽ được xuất hiện trên các news feed của họ, vô hình chung lan truyền, tiếp cận được nhiều người dùng hơn. Từ đó tăng like fanpage một cách hiệu quả.

   7/ Cung cấp ebook miễn phí:

   - 10 cách tăng like facebook miễn phí mang lại hiệu quả không ngờ

   - Đôi khi những ebook miễn phí lại là một động lực tốt hơn so với một voucher giảm giá hoặc giải thưởng cuộc thi, tùy thuộc vào lĩnh vực và thị trường mục tiêu của bạn. Đặc biệt đối với các công ty B2B, việc cung cấp nội dung văn bản miễn phí như ebook, bài viết có thể sẽ thu hút người dùng like fanpge của bạn.

   8/ Đăng tải video lên fanpage và nhúng vào website của bạn:

   - 10 cách tăng like facebook miễn phí mang lại hiệu quả không ngờ 

   - Thông thường, các bạn đều không để ý đến vấn đề này mà có thói quen upload video lên Youtube rồi chia sẻ trên Facebook. Như vậy, bạn đang vô tình lãng quên một cách để kết nối đặc biệt với fanpage. Bạn hãy để ý khi video được xuất bản trên Facebook và được nhúng trên website thì trên góc trái phía trên khung hình video sẽ xuất hiện nút nhắc nhở người dùng like fanpage.

   9/ Đưa fanpage vào các ấn phẩm quảng cáo:

   - 10 cách tăng like facebook miễn phí mang lại hiệu quả không ngờ

   - Tên Fanpage không chỉ được đặt trên website, email, blog, bạn cũng nên tận dụng tối đa những nơi có thể đặt lên ví dụ như card visit, poster, banner, bìa báo, quà tặng… Facebook đã trở thành 1 trong những nơi phổ biến nhất giúp cho người quan tâm đến bạn theo dõi một cách dễ dàng và nhanh chóng.

   10/ Tạo video giới thiệu về fanpage hấp dẫn:

   - Nếu bạn có thể tự làm một video clip giới thiệu về fanpage của mình thì sẽ tạo được sự chú ý hơn là những status, link, text bình thường.

   - Sau đó, cài đặt tab landing page ở tab video để kích thích người dùng xem bởi khi họ bắt đầu vào page sẽ nhìn trực diện vào tab video.

   - Nội dung video có thể hài hước, dí dỏm bao nhiêu thì càng tốt, chủ yếu là để những vị khách đến chơi nhà ấn tượng hơn ngay từ lần đầu tiên ghé thăm.

   - Những phương pháp tăng like Facebook miễn phí trên không chỉ áp dụng được cho những người mới kinh doanh mà chính những chủ doanh nghiệp đã từng trải nghiệm nhiều có khi cũng chưa từng để ý tới. Để có được lượng fans chất lượng cho fanpage facebook cũng như nhằm tăng tỷ lệ chuyển đổi tạo ra doanh thu cho shop bán hàng online cũng như từ việc bán hàng trên facebook, bạn hãy thử áp dụng các thủ thuật trên xem sao. Trong quá trình thực hiện, nếu bạn gặp khó khăn gì trong vấn đề tăng like, mua like Facebook, hãy gửi yêu cầu tư vấn miễn phí cho các chuyên gia Facebook, ngay sau đó sẽ có người liên hệ lại và giải đáp cho bạn.

CÁC TIN KHÁC

Copyright since 2009 © Faso.vn. Cong ty thiet ke web, thiet ke website chuyen nghiep, cao cap, chuan SEO