Hướng dẫn download phần mềm photoshop cs6 miễn phí

  • Hướng dẫn download phần mềm photoshop cs6 miễn phí

  • Adobe Photoshop CS6 là phần mềm thiết kế đồ họa với khả năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhưng cũng rất dễ sử dụng cho các bạn nghiệp dư chỉ cần sử dụng như cắt ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh một cách nhanh chóng và đơn giản.
  •  
  • Adobe Photoshop CS6 full có rất nhiều tính năng hay nhưng cần phải có một số kĩ năng nhất định mới có thể sử dụng thành thạo được.
   Các bạn có thể download Adobe Photoshop CS6 full.

   Hướng dẫn cài đặt Photoshop CS6 :
   Sau khi các bạn download Adobe Photoshop CS6 full từ link trên về các bạn sử dụng phần mềm WinRAR để giải nén.   Bắt đầu cài đặt :
   Đầu tiên Bạn chọn vào thư mục vừa giải nén bên trên và chọn vào file Set-up như hình bên dưới:


   Tiếp theo bạn Chọn Try . Ở đây các bạn chú ý không chọn Install nhé , vì nếu chọn Install thì chúng ta phải điền key hoặc chỉ được dùng thử 30 ngày sau đó muốn dùng tiếp thì phải mua bản quyền của Adobe Photoshop CS6.


   Sau khi hoàn thành bước trên màn hình sẽ hiện ra :   Tiếp theo bạn ấn Accept để tiếp tục:


   Tới đây bạn nhập tài khoản hoặc bạn tạo tài khoản để đăng nhập. Bạn ấn Sign In sau khi đã điền mail và password để tiếp tục.
   Sau khi ấn Sign In ở bước trên ta chỉ việc click vào Accept để tiếp tục.
   Bây giờ màn hình hiện lên phiên bản bạn muốn cài đặt . nếu là Win 32 bit thì bạn nên bỏ qua phiên bản 64 bit cho đỡ nặng máy. Sau khi đã lựa chọn phiên bản cài đặt bạn click vào install để tiếp tục.


   Bên dưới là quá trình cài đặt.


   Như vậy quá trình cài đặt Photoshop cs6 của chúng ta đã thành công.
   Dowload file Crack Adobe Photoshop CS6.

   Sau khi dowload về bạn giải nén, sau đó tìm đén file host rồi copy đoạn text mình bôi đen như hình bên dưới.   Sau đó bạn tìm đến file host theo đường dẫn sau và mở nó lên: C:\Windows\System32\drivers\etc
   Sau đó paste đoạn text vừa bôi đen ở trên và save lại
   Tiếp tục bạn copy file amtlib.dll và chọn phiên bản phù hợp với bạn đã cài paste vào thư mục bạn đã cài đặt Photoshop CS6, nếu bạn không thay đổi thì thư mục mặc định sẽ là: C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CS6.
   Tới bước cuối bạn click vào file PATCH CS6.exe chạy là ok.

   Chúc các bạn thành công !

    

CÁC TIN KHÁC

Copyright since 2009 © Faso.vn. Cong ty thiet ke web, thiet ke website chuyen nghiep, cao cap, chuan SEO