Facebook có thêm tính năng 'quên tình cũ'

  • Facebook có thêm tính năng 'quên tình cũ'

  • Facebook vừa tung ra tính năng giới hạn những thông tin xuất hiện về người yêu cũ, điều này sẽ giúp cho cả hai cảm thấy đỡ phải đau khổ hơn nếu cùng sử dụng mạng xã hội Facebook.
  •  
  • Facebook có thêm tính năng 'quên tình cũ' - ảnh 1
   Tính năng giới hạn sự xuất hiện của người yêu cũ là giải pháp mà Facebook muốn người dùng sử dụng thay vì phải xóa bỏ tài khoản - Ảnh chụp màn hình

   Theo Redmondpie​, khi người dùng chuyển trạng thái đang quen nhau về chế độ Single (độc thân), sẽ được hỏi có muốn thấy ít nội dung hơn từ người yêu cũ hay không? Điều này được xem là một giải pháp nhẹ nhàng, để tránh phải tình trạng cả hai phải hủy kết bạn với nhau, nếu không muốn xem những thông tin có liên quan về nhau.   Bên cạnh đó, người dùng còn có thể ẩn đi những status, hình ảnh mà cả hai đã từng đăng tải và từng tag chung với nhau, thậm chí giới hạn tối đa tần suất xuất hiện về nhau trên dòng News Feed, điều này có thể sẽ giúp cho cả hai tránh bị tổn thương khi thấy được những hình ảnh về người cũ, mà không cần phải chặn hoặc xóa tài khoản.

   Theo Facebook, hiện tính năng nói trên được thực hiện trên ứng dụng Facebook dành cho di động và chỉ mới hỗ trợ ở thị trường Mỹ. Facebook triển khai tính năng này để thăm dò phản hồi của người dùng, nếu thấy hiệu quả sẽ mở rộng trên phạm vi toàn cầu.

    

   Theo ThanhNiên.vn

CÁC TIN KHÁC

Copyright since 2009 © Faso.vn. Cong ty thiet ke web, thiet ke website chuyen nghiep, cao cap, chuan SEO