Trang trí góc làm việc công sở mùa Giáng sinh Noel

  • Trang trí góc làm việc công sở mùa Giáng sinh Noel

  • Chúc mừng Giáng Sinh - Ngày lễ Noel đang gần kề. Hòa chung không khí lễ hội, công sở cũng từng ngày thay màu áo mới rực rỡ đón Giáng sinh.
  •  
  • Trang trí văn phòng vào những ngày lễ hội trong năm là một điều từ lâu đã quen thuộc với dân công sở. Điều này, không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn tạo nên tâm trạng vui tươi cho mỗi người khi làm việc. Chính vì thế, càng ngày càng có nhiều công ty sẵn sàng bỏ ra một khoản không nhỏ để trang trí lại văn phòng của mình mỗi dịp lễ tết.


   Trang trí văn phòng đã trở thành một nét quen thuộc mỗi dịp Noel.

   Noel tuy là ngày lễ của những người theo đạo Thiên Chúa nhưng từ lâu ngày này đã được xem như một lễ hội quan trọng trong năm dành cho tất cả mọi người trong xã hội. Những ngày này, dạo một vòng quanh các khu cao ốc, văn phòng ai cũng có thể cảm nhận được không khí rộn ràng của mùa Noel chốn công sở với đủ màu sắc rực rỡ và tươi vui.


   Không khí Giáng sinh rộn ràng tại các khu cao ốc văn phòng.

   Bạn Th.N chia sẻ: “Công ty mình trang trí Noel từ mấy hôm nay rồi. Mọi người ai cũng thấy thích thú vì văn phòng thay đổi hẳn. Không còn ngột ngạt, khô khan nữa mà rực rỡ, sống động hẳn lên.” Tâm trạng vui vẻ của Th.N cũng là tâm trạng chung của nhiều người khi văn phòng của mình được trang trí lại cho ngày Giáng sinh.

   Tâm trạng vui vẻ của mọi người khi văn phòng đầy màu sắc Noel.

   Không những thế, nhiều người còn hưởng ứng việc trang trí văn phòng bằng cách tự mua thêm những hình nộm ông già Noel, người tuyết,... để trang trí cho chỗ ngồi của mình. Bạn Mỹ (một nhân viên văn phòng tại Quận 3) vui vẻ nói: “Hôm qua, vừa lên thấy văn phòng được trang trí rực rỡ đón Giáng sinh thế là mấy chị em rủ nhau thay hình nên máy tính, điện thoại bằng hình Giáng sinh hết. Bây giờ bước vào văn phòng nhìn đâu cũng thấy nào là ông già Noel, cây thông, tất đỏ,... nhìn thích lắm!”   Hay thay đổi hình nền, trang trí cho màn hình máy tính thêm không khí Noel.

   Bên cạnh đó, do năm nay Tết sớm nên cũng có công ty không trang trí văn phòng đón Noel mà đợi thêm một thời gian nữa để dành cho Tết. Không ít nhân viên ở các công ty này chia sẻ: “Chờ mãi mà đến giờ vẫn chưa thấy công ty trang trí gì cho ngày Noel, thấy cũng buồn buồn. Chắc năm nay không được đón Noel ở công ty với mọi người rồi.”

   Những ngày cuối năm, công việc dồn dập hơn nhưng với không khí háo hức đón Noel và năm mới dường như đã mang đến cho công sở một niềm vui mới.

   Một mùa Noel nữa sắp tới và dân công sở lại thêm háo hức với văn phòng được trang trí đẹp mắt.

   Những mẫu hang đá Noel đẹp nhất: Tại đây

    

CÁC TIN KHÁC

Copyright since 2009 © Faso.vn. Cong ty thiet ke web, thiet ke website chuyen nghiep, cao cap, chuan SEO